Tuesday, November 6, 2012

SBK Generations full download


SBK Generations, phiên bản đặc biệt của series SBK đã chính thức ra mắt người hâm mộ như 1 lời tri ân chân thành của Milestone dành cho những ai luôn đồng hành trên chặng đường phát triển của series game đua mô-tô đình đám này trong suốt 4 năm qua (2009-2012).
SBK Generations thể hiện bước tiến vượt bậc của series qua từng phiên bản. Từ đồ họa cho đến gameplay, tất cả đều có những thay đổi hết sức tích cực để phù hợp với thị hiếu của game thủ. Để làm được điều này, Milestone đã dồn tất cả tâm huyết vào SBK Generations – 1 trong những sản phẩm chủ lực của hãng trong nhiều năm trở lại đây.
SBK Generations là 1 tựa game đua xe mô-tô phân khối lớn. Về cơ bản, trò chơi khá “khó xơi” với những ai mới lần đầu thử sức. Ngay ở bản thân người viết, việc giữ thăng bằng trên những con “chiến mã” hầm hố này cũng đã là khó khăn lắm rồi. Rõ ràng, cơ chế điều khiển trong SBK Generations chân thật đến mức đôi lúc khiến người ta “khóc thét”. Nhưng nếu vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, bạn sẽ thấy rằng, không phải vô cớ mà Milestone lại phát triển SBK Generations theo phong cách này.

Download <4252 MB>:
  1.   Direct Download:  SBK Generations 2012- Full game PC-RELOADED 
  2. Torrent:SBK Generations 2012- Full game PC-RELOADED
 Trailer:
Screenshort


Older Post:

Newer Post: