Monday, November 12, 2012

Assassin's Creed free download


Assassin's Creed được ghi nhận là 1 trong những tựa game thành công nhất của Ubisoft ở thế kỷ 21. Trò chơi ra mắt vào tháng 4 năm 2008 và đánh dấu cột mốc huy hoàng cho series game đình đám này với hàng loạt phiên bản kế cận liên tục được phát hành.
Assassin's Creed ra mắt trong sự ngờ vực của nhiều người. Nhưng rồi với chất lượng tuyệt vời của mình, tựa game này nhanh chóng trở thành 1 “quả bom tấn” trên toàn thế giới.
Thành công của Assassin's Creed đến từ 1 lối chơi mới lạ và lôi cuốn. Trong vai 1 sát thủ chuyên nghiệp, game thủ phải ám sát các mục tiêu mà tổ chức giao phó. Ở phần 1, có tổng cộng 9 “con mồi” trong danh sách cần tiêu diệt.
Trong Assassin's Creed, yếu tố hành động lén lút rất được đề cao. Thay vì chọn phương án “tả xung hữu đột” giữa vòng vây quân thù, hãy tìm ra những cách thức bí mật để làm cho đối phương không kịp trở tay. Điều này rất quan trọng và ít nhiều ảnh hướng đến điểm số ở mỗi màn chơi.
Bên cạnh những nhiệm vụ chủ tuyến, Assassin's Creed còn mang đến những thử thách thú vị như: đánh cắp tài liệu từ túi của những kẻ đưa thư, giải cứu dân lành,...Đây được xem là 1 trong những yếu tố tích cực giúp cho Assassin's Creed trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

        Link Download : Part 1 | Part 2 | Part 3 |Part 4 | Part 5

 
 
        Hệ máy Xbox360/PS3/PC
Ưu:
- Lối chơi mới mẽ cuốn hút.
- Điều khiển dễ nhớ và hiệu quả.
- Các pha hành động đẹp mắt.
- Đồ họa và âm thanh xuất sắc.
Khuyết:
- Nhiều nhiệm vụ trùng lắp.
- Yếu tố bí mật nhạt dần khi về cuối game. 

    Trailer :


     ScreenShort:
Older Post:

Newer Post: